PDA

View Full Version : Ko cài được game



beheo01
10-07-2013, 21:24
AD ƠI SAO EM TÃI VỀ =SOHAMANAGER RỒI, NÓ HIỆN RA PHẦN SETUP-TTB.EXE. KHI EM NHẤN VÀO NÓ CHẠY HỒI LÂU MỚI HIỆN RA BÃNG :"WELCOM TINH THAN BIEN SETUP WIZARD", XONG NHẤN NEXT TỚI 2 LẤN THÌ NÓ HIỆN RA BÃNG THÔNG BÁO NHÕ LÀ:"TINH THAN BIEN 1.00 INSTALLATION HAS STOPPED WORKING-a problem caused the programe to stop working crorrectly. window will close the programe and notify you if a solution is available" và phía dưới cùng là chữ "close programe". nhấn vô là mất hết ko có cài được nữa. ad chĩ dùm em là tại sao nha ad. thanks ad nhiều.

Biioc
11-07-2013, 00:41
thử xem có phải do ổ cứng bạn định cài game k đủ chỗ chứa ko xem

5luong
11-07-2013, 08:07
dược thì bạn tải Fshare hay 4share đó giải nén ra là được. Trường hợp bạn no báo lỗi không cài được có thể do bản down về bị lỗi hay nó chạy mà nặng quá máy dứng nên báo lỗi.

CSKH11
11-07-2013, 09:31
Chào bạn,

Trường hợp của bạn có thể là lỗi từ windows do chạy bị đụng chương trình hoặc lỗi file cài đặt khi tải về. Bạn hãy thử tải lại bộ cài đặt khác tại đây (http://forum.soha.vn/threads/105232-Huong-dan-Khac-su-co-khi-download-game.html) xem sao nhé.

Thân.

daigiasock
11-07-2013, 13:28
còn mình thì tai xong bản Setup_ttb.exe 3.87 GB rồi chạy settup xong hết ko thấy báo lỗi nhưng khi bấm vào icon game ngoài desktop thì kêu ko tìm thấy file sdupdateext.dll, mình xóa game cài lại mấy lần vẫn thiếu file

alcohol999
11-07-2013, 17:01
Mình thì down về, cài xong, mở game lên nó hiện lên cái bảng đăng nhập. Nhưng chỉ có râu ria bên ngoài hiện ra còn ô vuông quản lý đăng nhập thì trắng bóc. Tức quá cài lại lần nữa cũng trắng bóc. Chẳng lẽ directX không đúng? Máy mình 4GB RAM, Video card 512 MB thì đâu đến nỗi ko chạy được nhỉ?

GM Tinh Thần Biến 05
11-07-2013, 17:53
Mình thì down về, cài xong, mở game lên nó hiện lên cái bảng đăng nhập. Nhưng chỉ có râu ria bên ngoài hiện ra còn ô vuông quản lý đăng nhập thì trắng bóc. Tức quá cài lại lần nữa cũng trắng bóc. Chẳng lẽ directX không đúng? Máy mình 4GB RAM, Video card 512 MB thì đâu đến nỗi ko chạy được nhỉ?
Bạn vào topic Báo lỗi game, mục chú ý, đã có những bài hướng dẫn khắc phục các lỗi xảy ra khi cài đặt.
Bạn thử xem sao nhé.

beheo01
11-07-2013, 20:49
Cãm ơn ad và các bạn đễ em down lại xem sao. Máy em là e5300-ram 4gb-card màn hình gtx440 1gb-hdd160gb, và ỗ cứng em hiện tại còn trống là c:2gb-d:6gb

hesin
13-07-2013, 01:43
tien the cho hoi : dow va cai xong game, tao nhan vat va dang nhap xong, vao game ko thay dc gi ngoai phong canh, ko npc ko nhan vat va ko co nguoi choi

CSKH07
13-07-2013, 10:44
tien the cho hoi : dow va cai xong game, tao nhan vat va dang nhap xong, vao game ko thay dc gi ngoai phong canh, ko npc ko nhan vat va ko co nguoi choi
Chào bạn,

Trường hượp này có 2 nguyên nhân đẩn đến:
- Có thể khi load Game mạng nhà bạn gặp vấn đề nên không load hết được.
- Khi bạn down Game về bị thiếu phần mềm nhé.
Bạn vui lòng kiể m tra lại nhé.

Thân!

nguyenha2188
14-07-2013, 10:14
còn mình thì tai xong bản Setup_ttb.exe 3.87 GB rồi chạy settup xong hết ko thấy báo lỗi nhưng khi bấm vào icon game ngoài desktop thì kêu ko tìm thấy file sdupdateext.dll, mình xóa game cài lại mấy lần vẫn thiếu file


Trường hợp của bạn chính hà cũng mắc phải, cài mất 2 ngày mà vẫn báo lỗi file có thể do máy tính của bạn. Giờ bạn cài lại win rồi cài sẽ được liền à ( hà làm vậy thấy được)